chào mừng bạn!
Thứ sáu, 03/04/20 13:43

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU COHIBA

Thương hiệu COHIBA được thành lập năm 1966, Cohiba nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp xì gà Cuba.

Tuy là một nhãn hiệu trẻ tuổi nhất của các nhãn hiệu cigar Cuba nhưng cho tới thời điểm hiện tại Cohiba lại đang là nhãn hiểu nổi tiếng nhất không chỉ ở đất nước sản sinh ra nó mà còn trên toàn thế giới.

Đầu tiên xì gà Cohi ba sản xuất chỉ để phục vụ riêng cho ngài chủ tịch Phi del Castro, các quan chức cấp cao của chính phủ sử dụng và thi thoảng dùng làm quà biếu ngoại giao. Cuối cùng vào năm 1982 Fil Del Castro đã quyết định cho phép bán Cohiba cho công chúng được sử dụng. Ngay sau khi được bán ra thị trường xì gà Cohiba nhanh chóng được công chúng ưa dùng và đứng đầu trong tốp những nhãn hiệu xì gà Cuba bán chạy nhất.

Từ " Cohiba" theo tiếng taino có nghĩa là " Đống lá thuốc" cái mà lần đầu tiên Comlumbus nhìn thấy những thổ dân Hispaniola sử dụng để hút và đó được biết bến như là hình dáng đầu tiên của điếu xì gà.Xì gà Cohiba được sản xuất từ những lá thuốc có chất lượng tôt nhất có sẵn trên đất nước Cuba, lá thuốc để sản xuất xì gà Cohiba được chọn lọc kỹ lưỡng từ những lá thuốc tốt nhất ở những cánh đồng lá thuốc tốt nhất vùng Vuelta Abajo của Cuba, nhờ quá trình lên men và thành trưởng độc đáo nên Cohiba có hương thơm và mùi vị đặc trưng được cả thế giới ưa chuộng.

COHIBA được phát hành thương mại để bán cho công chúng trong 1982. Sản phẩm ban đầu là Lancero, Corona Especiale và Panetela, với Esplendido, Robusto và Exquisito thêm vào năm 1989. Vào năm 1992, trong chào để kỷ niệm 500 năm phát hiện vùng Caribbean Columbus, dòng Siglo đã được giới thiệu. Loạt Cohiba ban đầu đã được thực hiện tại nhà máy El Laguito ở Havana, nhưng sản xuất hiện nay cũng có trong nhà máy Fernando Perez Đức.

Trong năm 1492, trong chuyến đi đầu tiên của Columbus đến "Châu Mỹ", ông tới thăm các hòn đảo của Cuba. Thủy thủ của ông đã được giới thiệu "Cohiba" của người bản xứ, một loạt các lá khô được hút thuốc trong một ống gọi là "Xì gà".

Năm 1992 nhân kỷ niệm 5 thế kỷ ( 500 năm) ngày Cristopher Columbus khám phá ra châu mỹ Cohiba cho ra mắt 5 sản phẩm Siglo ( Siglo có nghĩa là " Thế kỷ") mỗi sản phẩm tượng trưng cho 1 thế kỷ, các sản phẩm bao gồm: Siglo I, Siglo II, Siglo III, Siglo IV, Siglo V, và sản phẩm Siglo VI vào năm 2002.

Năm 2007 Cohiba có thêm 3 sản phẩm mới gọi là Maduro 5 bao gồm: Maduro 5 Genios, maduro 5 Magicos, maduro 5 Secrestos, số 5 trong từ " maduro 5" thể hiện lá để sản xuất các loại sản phẩm này được lên men và thành trưởng 5 năm.

Mới đây nhất , năm 2010 Cohiba có thêm sản phẩm đặc biệt mang tên Cohiba Bihike với 3 kích thước khác nhau đó là: Cohiba Behike 52, Cohiba Behike 54, Cohiba Behike 56, đây là những sản phẩm được cho là chất lượng và đỉnh cao nhất của xì gà Cuba chính vì vậy mà Cohiba Behike lọt vào top 10 loại xì gà đắt nhất thế giới.

Cohiba vẫn là "Vua xì gà của người dân Cuba". Chỉ có lá thuốc lá tốt nhất được sử dụng để tạo ra các loại xì gà Cohiba. Một hương vị riêng biệt đã được quy chuẩn cho Cohiba, tuy nhiên tôi có thể nói yếu tố phổ biến trong số các xì gà Cohiba là bản chất mạnh mẽ của tất cả các xì gà.

Để tìm hiểu và trải nghiệm các hương vị xì gà Cohiba được nhập khẩu chính thống và được bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn nhất, mời quý khách ghé thăm website phukienxiga29.com, hoặc tới trực tiếp showroom:

Khu vực Hà Nội : Số 29 Hàng Cháo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (sau lưng sân vận động Hàng Đẫy)

Khu vực HCM : Nhà khách bộ Công An, số 422 Nguyễn Trãi, Quận Nhất, Tp. Hồ Chí Minh
Hoặc tại hệ thống phân phối của phukienxiga29.com trên toàn quốc (chi tiết vui lòng xem thêm tại đây)

  • Mua nhiều
  • Khuyến mãi
  • Xem nhiều

Hỏi đáp

Chưa có bài viết

Ý nghĩa

Chưa có bài viết

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: 676 Võ Văn kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Đường Cũ: 58/98 Hàm Tử, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Cửa hàng bán sỉ bán lẻ quà tặng độc đáo , quà tặng sáng tạo , dụng cụ cuộc sống
Giỏ hàng (0)
0 VND

Đang tải dữ liệu..

Vui lòng đợi trong giây lát